Gian hàng và các sản phẩm của Việt Nam được khách hàng Philippines yêu thích

Ngày đăng: 14/07/2023
Chia sẻ:Mafbex - Hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống Manila lần thứ 17 (The 17th Manila Foods and Beverages Expo) do Công ty Dịch vụ sự kiện quốc tế (Worldbex Services International) tổ chức tại Trung tâm Thương mại Quốc tế Manila (Manila World Trade Center), Thủ đô Manila, Philippines.


Hội chợ đã khai mạc vào sáng ngày 14 tháng 6 và sẽ kéo dài đến hết ngày 18 tháng 6 năm 2023 với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu và nhãn hiệu sản phẩm lớn về thực phẩm và đồ uống của Philippines và thế giới.

Hình ảnh Lễ khai mạc Mafbex 2023

Nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm thực phẩm và đồ uống của Việt Nam đến người tiêu dùng Philippines và bạn bè thế giới, Thương vụ Việt Nam tại Philippines đã thiết kế xây dựng, bố trí gian hàng và trưng bày các sản phẩm của Việt Nam kết hợp những điểm nhấn văn hóa đã tạo nên tính đặc sắc, sự nổi bật thu hút được nhiều khách hàng tới thăm quan. Đặc biệt, gian hàng của Việt Nam đã vinh dự được Ông Hoàng Huy Chung - Đại sứ Việt Nam tại Philippines, Bà Cynthia Villar – Thượng nghị sỹ phụ trách các vấn đề nông nghiệp Philippines, Bà Emi Calixto Rubiano – Thị trưởng Thành phố Passay, Bà Levi Ang – Đồng sáng lập Worldbex Services International cùng nhiều quan khách tới thăm quan, được các phương tiện truyền thông đưa tin. Bà Thượng nghị sỹ Cynthia Villar bày tỏ sự ấn tượng với gian hàng và các sản phẩm trưng bày tại gian hàng Việt Nam, sự yêu thích với các sản phẩm của Việt Nam, đặc biệt là hương vị và chất lượng của các sản phẩm cà phê Việt Nam. Bà cũng mong rằng có nhiều hơn nữa các sản phẩm của Việt Nam được giới thiệu tới người tiêu dùng Philippines thông qua các sự kiện hội chợ/triển lãm.

Đoàn quan khách tới thăm quan gian hàng Việt Nam chụp ảnh cùng đại diện Thương vụ và doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ (Từ trái qua phải: Bà Phạm Thu Hồng – Tổng giám đốc Công ty CP Lương thực thực phẩm Safoco; Bà Levi Ang – Đồng sáng lập Worldbex Services International, Bà Emi Calixto Rubiano – Thị trưởng Thành phố Passay, Bà Cynthia Villar – Thượng nghị sỹ phụ trách các vấn đề nông nghiệp Philippines, Ông Hoàng Huy Chung – Đại sứ Việt Nam tại Philippines, Ông Phùng Văn Thành – Phụ trách Thương vụ Việt Nam tại Philippines.

Mafbex 2023 là cơ hội tốt để quảng bá đất nước, con người, văn hóa cũng như các sản phẩm của Việt Nam. Thông qua thông tin và thư ngỏ của Thương vụ Việt Nam tại Philippines đã có nhiều doanh nghiệp trong nước gửi hàng mẫu tham gia gian hàng. Đặc biệt, Thương vụ Việt Nam tại Philippines đã kết hợp cùng một số doanh nghiệp cử người tổ chức các hoạt động hoạt náo đồng thời chế biến, pha chế mời khách thăm quan dùng thử để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm Việt Nam tại gian hàng. Điều này đã thu hút được nhiều khách hàng thăm quan, dùng thử và bày tỏ sự thích thú khi được trải nghiệm.

Một số hình ảnh gian hàng Việt Nam tại Mafbex 2023

Với quy mô dân số trên 110 triệu người, nhu cầu tiêu dùng trong nước lớn trong khi lại phụ thuộc nhiều vào hàng hóa nhập khẩu, Philippines là thị trường có nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Trong thời gian tới, Thương vụ Việt Nam tại Philippines sẽ tiếp tục đồng hành để hỗ trợ, kết nối cho các doanh nghiệp Việt Nam khai thác tốt tiềm năng thị trường Philippines.

Các Tin Liên Quan

SAFOCO vinh dự đón nhận thương hiệu tin dùng 2022

19/12/2022

Ngày 25/06 vừa qua, Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm SAFOCO đã được vinh danh Thương hiệu Ưu tiên Tin dùng 2022...

Tập đoàn, Tổng cty Nhà nước thoái vốn gấp 4,6 lần giá trị sổ sách

19/12/2022

Năm 2021, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp chỉ đạo thoái vốn tại 6 doanh nghiệp với tổng giá trị sổ sách là 574,7...


Thương hiệu SAFOCO - sự phát triển bền vững

19/12/2022

Công ty Cổ phần Lương thực thực phẩm SAFOCO tiền thân là Cửa hàng lương thực - thực phẩm số 4, được thành lập năm 1995...

Thực phẩm Safoco đặt mục tiêu khiêm tốn cho năm 2022

19/12/2022

Công ty CP Lương thực Thực phẩm Safoco đặt kế hoạch đạt 850 tỷ đồng doanh thu, giảm 11% so với thực hiện năm 2021 nhưng kỳ vọng lợi nhuận trước thuế đi ngang.

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

01/09/2022

Trong năm 2022 Công ty đã thay đổi một số nội dung đăng ký để phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại.

Ký hợp đồng soát xét và kiểm toán BCTC năm 2023

18/05/2023

Ký hợp đồng soát xét và kiểm toán BCTC năm 2023